ĐẶT PHÒNG
6
Jul, 2022
7
Jul, 2022
Created with Sketch. 1 Created with Sketch.
Adults
Created with Sketch. 0 Created with Sketch.
Children

Giới Thiệu

Giới Thiệu

Lan Anh Garden Resort is stretching to the lush green landscape, like a natural picture of the island. Blend of green mountains and white sand with gentle breezes as you enjoy a full breath of heaven and earth.

Lan Anh Garden Resort nằm trên trục đường chính phía Tây đảo Phú Quốc, mang phong cách kiến ​​trúc Việt Nam đặc trưng mộc mạc và giản dị, được bố trí thành các khu riêng biệt rất rộng rãi và thoáng mát. Có 20 phòng với thiết kế gần gũi, tiện nghi và sang trọng. Căn phòng được bao bọc bởi cây xanh và cửa nhìn ra hồ bơi khiến không gian nghỉ dưỡng trong lành hơn. Lan Anh Garden Resort không xa hoa với cách bài trí hiện đại, hay phong cách của phương Tây. Sau đây chúng tôi xin mang đến cho gia đình bạn những giây phút thật gần gũi.

 

Ngoài ra, đến đây bạn cũng có thể thưởng thức hương vị đặc biệt của các loại hải sản tươi sống được đánh bắt trên đảo. Nhà hàng được thiết kế bên hồ bơi, các đầu bếp thân thiện và nhiệt tình chia sẻ bí quyết nấu ăn cho du khách.

 

Chào mừng bạn đến với Lan Anh Garden Resort để tận hưởng một chuyến đi với những trải nghiệm như cuộc sống hàng ngày của bạn.