Availability Calendar
 

We offer several kinds of rooms

Family Garden

Phòng rộng 44 m², 2 giường đôi, với trang thiết bị của khách sạn cao cấp, vị trí tốt, có vườn riêng biệt, thoáng mát yên tĩnh,. Phòng được trang bị máy lạnh, quạt, wifi miễn phí, truyền hình cáp, tủ lạnh, phòng tắm riêng đi kèm với vòi sen và đồ dùng vệ sinh cá nhân miễn phí.

Số lượng phòng: 1
Người lớn Tối đa: 4
Trẻ em Tối đa: 0
Trạng thái: còn phòng

Pool View Family

Phòng có diện tích 40 m², bao gồm 1 giường đôi cực lớn và 1 giường đơn, có trang bị tiện nghi chu đáo để bảo đảm khách có cảm giác dễ chịu. Với vị trí lý tưởng và cơ sở vật chất thích hợp, Pool View Family đạt được tiêu chuẩn ở mọi khía cạnh. Các phòng được trang bị máy lạnh, Wifi miễn phí, truyền hình cáp, tủ lạnh, phòng tắm riêng đi kèm với vòi sen và đồ vệ sinh cá nhân miễn phí.

Số lượng phòng: 2
Người lớn Tối đa: 3
Trẻ em Tối đa: 1
Trạng thái: còn phòng

Standard Rooms

Phòng có diện tích 21 m², bao gồm 1 giường đôi lớn, có trang bị tiện nghi chu đáo để bảo đảm khách có cảm giác dễ chịu. Với vị trí lý tưởng và cơ sở vật chất thích hợp, Standard Rooms đạt được tiêu chuẩn ở mọi khía cạnh. Các phòng được trang bị máy lạnh, Wifi miễn phí, truyền hình cáp, tủ lạnh, phòng tắm riêng đi kèm với vòi sen và đồ vệ sinh cá nhân miễn phí.

Số lượng phòng: 2
Người lớn Tối đa: 2
Trẻ em Tối đa: 1
Trạng thái: còn phòng

Pool View Rooms

Phòng có diện tích 34 m², bao gồm 1 giường đôi cực lớn, có trang bị tiện nghi chu đáo để bảo đảm khách có cảm giác dễ chịu. Với vị trí lý tưởng và cơ sở vật chất thích hợp, Pool View Rooms đạt được tiêu chuẩn ở mọi khía cạnh. Các phòng được trang bị máy lạnh, Wifi miễn phí, truyền hình cáp, tủ lạnh, phòng tắm riêng đi kèm với vòi sen và đồ vệ sinh cá nhân miễn phí.

Số lượng phòng: 5
Người lớn Tối đa: 2
Trẻ em Tối đa: 1
Max Guests: 1
Trạng thái: còn phòng

Garden Rooms

Phòng có diện tích 24 m², bao gồm 1 giường đôi lớn, có trang bị tiện nghi chu đáo để bảo đảm khách có cảm giác dễ chịu. Với vị trí lý tưởng và cơ sở vật chất thích hợp, Garden Rooms đạt được tiêu chuẩn ở mọi khía cạnh. Các phòng được trang bị máy lạnh, Wifi miễn phí, truyền hình cáp, tủ lạnh, phòng tắm riêng đi kèm với vòi sen và đồ vệ sinh cá nhân miễn phí.

Số lượng phòng: 7
Người lớn Tối đa: 2
Trẻ em Tối đa: 1
Trạng thái: còn phòng